Close

Craft cafe, quán cà phê dành cho những ai mê đồ thủ công.

  • Home
  •  / 
  • Blog
  •  / 
  • Craft cafe, quán cà phê dành cho những ai mê đồ thủ công.

Craft cafe, quán cà phê dành cho những ai mê đồ thủ công.

Một không khí ấm cúng, thân thiện, bạn vừa thưởng thức cà phê nguyên chất Buôn Mê Thuột được xay từ hạt và chế biến tại chỗ, hoặc các thức uống thơm lành, vừa ngắm nhìn các sản phẩm mỹ thuật độc đáo, sáng tạo từ những vật liệu bình thường nhất. Cả món cà phê nguyên chất và sản phẩm mỹ thuật tại đây đều do bàn tay tài hoa chế biến, đều làm thủ công.

http://chocaphe.com/tin-tuc/Cafe-nhom-ban/Craft-cafe-quan-ca-phe-danh-cho-nhung-ai-me-do-thu-cong

Craft Café cho tôi một cảm giác không giống như những quán cà phê décor sắc sảo trước đây mình từng ghé đến. Nó mộc mạc và giản dị hơn so với những gì tôi hình dung về nó trong trí tưởng tượng của mình khi nghe đến cái tên cực chân chất này.

Craft café nằm trên con đường nhỏ Hồ Biểu Chánh, con đường của những quán cà phê nổi tiếng được ưa chuộng tại Sài thành này. Đó là một ngôi nhà nhỏ nhắn nằm xen giữa những ngôi nhà mọc san sát nhau, có một khoảng sân nhỏ với các giàn hoa, chậu hoa cảnh nhiều màu sắc, một cách trang trí không mấy xa lạ của hầu hết các quán cà phê hiện nay.

Bên trong nhà được trang trí ấn tượng với giàn đèn treo lơ lửng làm từ chai lọ thủy tinh đã bỏ đi, một cách tận dụng những vật phế thải để dựng nên một nét đẹp riêng của những người tạo ra chúng. Với không gian hạn chế, các bàn khách và ghế ngồi được kê san sát nhau tạo cảm giác ấm cúng thân thiện.

 

Với ý tưởng nghệ thuật làm thủ công trang trí và cũng là nơi gặp gỡ chia sẻ niềm yêu thích của những “tín đồ” handicraft, chính vì thế nên kệ sách tại Craft ngoài việc sắp đặt những cuốn sách hướng dẫn làm thủ công như xếp hình, thêu thùa, đan móc, làm xâu chuỗi,… thì còn được xen kẽ bởi vẻ đẹp của những chiếc ly, lọ thủy tinh, được trang trí bởi những nét vẽ điêu luyện và chi tiết, có khi lại điểm chút cườm, nút hạt, một phong cách rất riêng và khiến cho bất kỳ một người khách nào cũng có thể bị hoa mắt chỉ vì chăm chú nhìn vào nó.