TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ

Quy mô: 1000m2, trường mầm non, trường mẫu giáo TOV được thiết kế khai thác tối đa các nguồn ánh sáng tự nhiên và cây xanh, mang lại năng lượng cần thiết cho sức khỏe, thể chất của trẻ_em

N+ thiết kế trường với cảm hứng từ các khối hình học căn bản, những hình khối đơn giản đầu tiên các bé được tiếp xúc trong những năm đầu đời. Mong muốn khơi gợi trí tưởng tượng, hình thành tư duy căn bản là nền tảng cho sự phát triển sau này của trẻ

Thiết kế trường mầm non đòi hỏi sự đầu tư chăm chút về ý tưởng, am hiểu các tiêu chuẩn thiết kế đặc trưng trường mầm nontrường mẫu giáo, đặc biệt hiểu cách sinh hoạt & tâm lý cảm xúc của trẻ để có những thiết kế tốt nhất.

Một ngôi trường với không gian sạch đẹp, khoa học và an toàn sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, vui chơi và học tập tốt hơn.

N+ architects với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư… yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, có thể thiết kế kiến trúcthiết kế nội thất đa dạng các thể loại công trình, từ thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự, thiết kế trường học, thiết kế trường mẫu giáo, thiết kế shop, thiết kế quán cafe, thiết kế nhà hàng, thiết kế resort, ….